NGƯỜI ẤN ĐỘ ÍT BỊ UNG THƯ NHẤT THẾ GIỚI. BÍ QUYẾT LÀ ĐÂY

Trong bảng xếp hạng tỷ lệ ung thư năm 2018 do Tổ chức Y tế thế giới công bố, Ấn Độ xếp thứ 175/185. Người Ấn Độ có chế độ ăn uống với các loại thực phẩm và gia vị rất đa dạng, có khả năng chống oxy hóa và kháng viêm rất mạnh.

10 LOẠI THỰC PHẨM NGƯỜI ẤN ĐỘ HAY ĂN:

1. TỎI
2. RAU LÁ XANH 
3. TRÀ XANH 
4. HẠT TIÊU 
5. CỦ NGHỆ
6. GẠO LỨT
7. CÀ CHUA
8. QUẢ LỰU 
9. ĐẬU LĂNG
10. RAU HÚNG

Các loại thực phẩm và gia vị này rất sẵn có ở Việt Nam. Chúng ta có thể tăng cường bổ sung hợp lý những loại tốt cho sức khỏe của mình.

Dochico Shop

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO CHÚNG TÔI